Chúng tôi trên Facebook

Video

Thống kê

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 31

Tổng lượt truy cập 132,763

Chai lọ nhôm giá sỉ TPHCM

20/09/2017 10:05

Thành phố Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội là một trong những trung tâm kinh tế có hoạt động giao thương buôn bán tấp nập. Các ngành công nghiệp bao bì có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển, trong đó có lĩnh vực cung cấp chai lọ nhôm giá sỉ TPHCM.

Đơn vị cung ứng chai lọ nhôm giá sỉ TPHCM

Tại TPHCM, các ngành sản xuất thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm... cùng nhiều ngành sản xuất phục vụ đời sống rất phát triển. Nơi đây, trong giai đoạn trước còn tập trung phần lớn các đơn vị sản xuất bao bì. Tuy hiện nay, tỉ lệ đã được cân bằng với miền Bắc nhưng vẫn luôn có sự đa dạng về bao bì chứa đựng.

Không chỉ đơn giản là các mặt hàng chai lọ nhựa, thủy tinh truyền thống, nhiều đơn vị sản xuất đã tích cực đưa vào đóng gói các loại bao bì chất liệu khác, ví dụ như chai lọ nhôm. Thực tế, chai lọ nhôm đã được con người khai thác và ứng dụng từ lâu với bằng chứng là các thương hiệu nước ngọt, bia nổi tiếng trên thế giới đều lựa chọn chai lọ nhôm làm bao bì chứa đựng. Chai nhôm có độ bền rất tốt, xét cả về mặt cơ học và vật lý. Chúng có khả năng chịu đựng áp lực lớn do các đồ uống có gas gây nên. Trong khi đó, chai nhựa lại có bề mặt xốp mềm, dễ làm bay hơi hoặc làm nhạt mùi vị của nhiều loại nước uống và chai thủy tinh thì dễ vỡ và khả năng gây sát thương cao

chai lọ nhôm giá sỉ tphcm
Chai lọ nhôm cũng được ứng dụng nhiều trong sản xuất

Chai lọ nhôm giá sỉ TPHCM được nhiều đơn vị cung ứng với các mặt hàng hết sức đa dạng. Các loại chai lọ nhôm đều được sản xuất trên quy trình hiện đại, khép kín, mặt trong được mạ lớp polyme đặc biệt, giúp bảo vệ sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Không chỉ được dùng phổ biến trong công nghiệp chế biến đồ uống, chai lọ nhôm còn được ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất khác như: thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm... Và dù phải chứa đựng bất kỳ sản phẩm nào, chai nhôm vẫn luôn cho thấy khả năng bảo quản rất tốt.

Hiện tại, công ty TNHH Xuất nhập khẩu T&K là đơn vị chuyên cung cấp các loại chai lọ nhôm giá sỉ TPHCM. Công ty cung ứng sản phẩm với chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú cùng nhiều thể tích khác nhau. Đây là đơn vị uy tín tại TPHCM cung cấp chai lọ nhôm được nhiều khách hàng tin dùng. Với quy mô phát triển ngày càng mạnh, công ty T&K luôn sẵn sàng cung ứng hàng hóa với số lượng lớn tới mọi khách hàng trên khắp cả nước. Chai lọ nhôm giá sỉ TPHCM được công ty T&K phân phối với cam kết về chất lượng cũng như mức giá thành hợp lý. Chai nhôm của công ty có thể được dùng cho nhiều dòng sản phẩm khác nhau với chất lượng bảo quản luôn đảm bảo.

chai lọ nhôm giá sỉ tphcm
Nên tìm mua chai lọ nhôm tại công ty Pavico

Công ty T&K có trụ sở tại TPHCM với khả năng cung ứng nhanh và chất lượng các loại hàng hóa. Các sản phẩm đều có thiết kế đẹp, màu sắc hấp dẫn, gây ấn tượng với người dùng. Sử dụng sản phẩm của công ty, lợi ích của khách hàng đều được đảm bảo.

Tìm mua chai lọ nhôm giá sỉ TPHCM tại đúng địa chỉ của công ty T&K

Trên thị trường có nhiều sản phẩm kém chất lượng, để đảm bảo tìm mua chai lọ nhôm tốt, khách hàng có thể gọi điện tới số điện thoại tư vấn của nhân viên công ty cũng như nhận được mọi giải đáp về các thắc mắc về sản phẩm. Số điện thoại của đội ngũ tư vấn: 0981.199.773 - 0981.199.778

Thong ke