Chúng tôi trên Facebook

Video

Thống kê

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 31

Tổng lượt truy cập 132,763

Chuyên cung cấp hủ đựng kem giá tốt

04/05/2017 15:01

Chuyên cung cấp hủ đựng kem giá tốt

cung cấp hủ đựng kem mỹ phẩm giá tốt

Cung cấp hủ đựng kem mỹ phẩm giá tốt

Nhu cầu tìm mua các loại chai lọ hủ đựng kem mỹ phẩm ngày càng tăng trong cuộc sống hiện đại. Các công ty, đơn vị sản xuất mỹ phẩm, bên cạnh chú trọng chất lượng thì bao bì cũng được đầu tư rất kỹ lưỡng trong thị trường đầy tính cạnh tranh này. Bao bì có thể giúp cho sản phẩm của họ để lại ấn tượng với người dùng, đưa thương hiệu của họ vươn xa hơn. Bởi vậy, tìm kiếm các loại bao bì chất lượng, có kiểu dáng bắt mắt, hấp dẫn... đang là lựa chọn của nhiều thương hiệu mỹ phẩm.

cung cấp hủ đựng kem mỹ phẩm giá tốt

Hủ đựng kem mỹ phẩm của công ty Pavico rất đa dạng

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu T&K là đơn vị uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bao bì tại Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty đã và đang tích cực hợp tác với các nước lớn cũng như học hỏi kinh nghiệm sản xuất từ họ nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

cung cấp hủ đựng kem mỹ phẩm giá tốt

Sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ

Công ty là đơn vị chuyên cung cấp hủ đựng kem mỹ phẩm giá tốt, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu từ nhỏ tới lớn của khách hàng. Các sản phẩm của công ty có chất liệu, kiểu dáng phong phú, mẫu mã, thể tích đa dạng... phù hợp với mọi loại kem mỹ phẩm trên thị trường, từ bình dân tới cao cấp...

cung cấp hủ đựng kem mỹ phẩm giá tốt

Hủ đựng kem mỹ phẩm của công ty T&K rất đa dạng về thể tích

Địa chỉ tìm mua hủ kem mỹ phẩm

Công ty có khu nhà xưởng sản xuất và khu văn phòng làm việc nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi hàng hóa với khách hàng... Với trụ sở, văn phòng và xưởng sản xuất tại Hà Nội chi nhánh văn phòng tại TPHCM giúp giải quyết các vấn đề về hàng hóa cũng như tư vấn cho khách hàng thuộc các khu vực lân cận một cách phù hợp và nhanh nhất.

Khu nhà xưởng đặt tại Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội, có diện tích lên tới 1500m2 với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

cung cấp hũ đựng kem mỹ phẩm giá tốt

Các thiết kế của công ty Pavico rất sang trọng, phù hợp với nhiều thương hiệu mỹ phẩm

Khu văn phòng tại Hồ Chí Minh có địa chỉ tại 221/3M Phan Văn Khỏe, phường 5, Quận 6,  TP Hố Chí Minh. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và kiểm tra mẫu mã sản phẩm có thể tới trực tiếp địa chỉ trên hoặc gọi điện theo số hotline 0981.199.773

Thong ke