Chúng tôi trên Facebook

Video

Thống kê

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 10

Tổng lượt truy cập 132,742

Công ty bán chai lọ đựng mỹ phẩm tại TP.HCM

23/08/2017 13:55

Với sự phát triển không ngừng của các đơn vị sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm, ngành mỹ phẩm đã và đang là một trong những ngành có thị trường lớn trên cả nước. Hiện nay, không chỉ có chị em mà ngay cả phái mạnh cũng sử dụng mỹ phẩm. Điều này cho thấy thị trường có ngành mỹ phẩm là vô cùng lớn.

 Một thị trường lớn nên cũng kéo theo nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm, từ nhỏ đến lớn, và cho đến những thương hiệu mỹ phẩm đình đám đều luôn đưa ra những mẫu mã, mặt hàng mỹ phẩm chất lượng tốt, giá thành phù hợp để đáp ứng được nhu cầu thị trường đông đảo này. Cùng với đó, các nhà sản xuất mỹ phẩm phát triển kéo theo những đơn vị bán chai lọ đựng mỹ phẩm phát triển. Tuy nhiên, việc thực hiện thương mại thương có những yếu tố phụ thuộc vậy nên các đơn vị bán chai lọ đựng mỹ phẩm tại tphcm và Hà Nội đã phát triển thực hiện sản xuất để có tính chủ động là nguồn cung cho các nhà sản xuất mỹ phẩm trên cả nước.

chai lọ hũ đưng mỹ phẩm

Vỏ chai lọ hũ đựng mỹ phẩm hiện công ty đang phân phối

 Trong đó, khu vực tập trung sản xuất chai lọ đựng mỹ phẩm tập trung chủ yếu ở Hà Nội, nên các đơn vị sản xuất mỹ phẩm tại TP HCM ít nhiều gặp các vấn đề về nguồn cung bao bì chai lọ mỹ phẩm cho đơn vị mình. Chình vì thế, công ty TNHH  xuất nhập khẩu T&K cũng đã và đang thực hiện cung cấp và bán chai lọ đựng mỹ phẩm tại tphcm với nhiều mẫu mã và thể loại đa dạng. Các đơn vị sản xuất kinh doanh mỹ phẩm cần tìm địa chỉ bán chai lọ đựng mỹ phẩm tịa TP.HCM có thể tìm đến công ty nằm tại địa chỉ: 221/3M Phan Văn Khỏe, phường 5, Quận 6,  TP HCM để thực hiện xem mẫu mã sản phẩm và đặt hàng hoặc xem trực tiếp mẫu mã trên website chailosaigon.com của công ty để lựa chọn mẫu mã sản phẩm trước và liên hệ với chúng tôi để nhận mẫu thử nghiệm sản phẩm.

Chúng tôi thực hiện phân phối và giao hàng trên toàn quốc với mức giá cũng như chi phí phù hợp đáp ứng nhu cầu kinh doanh sản xuất cho người dùng. Ngoài việc cung cấp chai lọ đựng mỹ phẩm công ty còn phân phối nhiều dòng sản phẩm bao bì chai lọ khác cho các ngành như: chai lọ dược phẩm, hũ đựng thực phẩm, chai lọ hũ đựng mỹ phẩm, dầu gội, chai lọ đựng nước uống, … cùng các mẫu nắp nút phụ kiện khác trên toàn quốc.

chai lọ đựng mỹ phẩm

Những mẫu chai lọ đựng mỹ phẩm tại tphcm 

Công ty có xưởng sản xuất với quy trình, máy móc hiện đại, trang thiết bị hoạt đoạn phục vụ nhu cầu sản xuất mới nhất để tạo ra được sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Hiện có nhiều khách hàng đã mua bán chai lọ đựng mỹ phẩm tại tpchm trực tiếp từ công ty với số lượng sản xuất phù hợp mỗi tháng. Công ty cũng là đối tác của các đơn vị sản xuất bao bì chai lọ tại các nước có nền công nghiệp nhựa phát triển đến từ các nước như Thái lan, Hàn Quốc, Trung Quốc nên việc giao thương và chuyển đổi công nghệ, cũng như học hỏi nghiên cứu phát triển sản xuất nhằm mang lại những dòng sản phẩm cao cấp phục vụ nhu cầu thị trường chai lọ đựng mỹ phẩm tại tphcm được thuận tiện nhất. Công ty thường xuyên áp dụng và học tập những kỹ thuật sản xuất, công nghệ, cũng như những kỹ thuật máy móc mới nhất để có được những dòng sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu sản xuất cho thị trường người dùng.

Thong ke