Chúng tôi trên Facebook

Video

Thống kê

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 10

Tổng lượt truy cập 132,742

Đáp ứng nhu cầu mua chai nhựa tại TPHCM

23/08/2017 15:17

Bạn là nhà kinh doanh và đang băn khoăn nên mua chai nhựa ở đâu TPHCM để đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý? Hãy đến với công ty TNHH Xuất nhập khẩu T&K, một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối chai nhựa chất lượng tốt hiện nay.

Có thể thấy rằng, TP HCM là khu kinh tế trọng điểm với nhiều hoạt động kinh doanh diễn ra, từ các cá nhân, đơn vị đến các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh với nhiều ngành nghề khác nhau tạo nên một TPHCM đầy sôi động cùng những hoạt động xã hội đời thường trong thành phố này.

 Là thành phố kinh tế với sự phát triển sôi động, tphcm hàng ngày tiêu thụ một lượng lớn thực phẩm, nước uống, cùng các yếu tố thiết yếu khác trong cuộc sống. Trong đó phải kể đến nguồn nước là một trong những yếu tố cần thiết cho đời sống hàng ngày của con người. Chỉ riêng tại thành phố, mỗi ngày lượng tiệu thụ các chai nước uống khác nhau có thể lên đến hàng triệu chai. Vậy bạn đã từng đặt ra câu hỏi, làm sao để có thể có đủ số lượng chai nhựa để thực hiện sản xuất nước đóng chai phục vụ cho người dùng, và nếu muốn mua chai nhựa tại TPHCM thì mua ở đâu?

chai lọ nhựa 400ml

Vỏ bao bì chai lọ nhựa 400ml nắp nhựa bật

Câu trả lời cho việc mua chai nhựa ở đâu tphcm

Với mức tiêu thụ chai nhựa mỗi ngày lớn như vậy, đòi hỏi một đơn vị sản xuất với số lượng hàng đảm bảo đủ cung cấp mỗi ngày. Tuy vậy hiện nay, tại Việt nam chỉ có một số ít các đơn vị có được công nghệ sản xuất với số lượng lớn như vậy. Cho nên, các nhà sản xuất phải mua chai nhựa tại TPHCM từ nhiều nhà sản xuất khác nhau để đảm bảo dược số lượng hàng sản xuất cho đơn vị mình. Cùng góp sức vào việc sản xuất đó, công ty TNHH xuất nhập khẩu T&K cũng thực hiện việc sản xuât vỏ chai lọ nhựa để cung cấp các đơn vị có nhu cầu và đáp ứng được nhu cầu mua chai nhựa tại TPHCM không chỉ cho nhà sản xuất lớn mà còn là nguồn cung phù hợp cho các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ. Đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường, bên cạnh đó công ty cũng thực hiện tìm hiểu nhu cầu của người dùng để áp dụng nhu cầu sản xuất theo đúng yêu cầu đặt ra, đáp ứng được đúng giá trị mà khách hàng mong muốn.

co so san xuat hop nhua

Dây chuyền công nghệ sản xuất bao bì chai lọ nhựa (minh họa)

 Cùng với đó, công ty cũng kết hợp với các đơn vị sản xuất bao bì chai lọ nhựa trong ngành để kết hợp sản xuất tạo ra nguồn cung cho sự phát triển của các đơn vị sản xuất và kinh doanh đồ uống khác trên thị trường hiện nay.

 Hiện công ty sản xuất và thương mại những dòng sản phẩm như: bao bì chai lọ nhôm, chai lọ thủy tinh, chai lọ đựng nước hoa phục vụ nguồn cung cấp cho nhiều ngành từ dược phẩm, dung dịch, đồ uống, đến các loại sản phẩm phục vụ cho sản xuất mỹ phẩm đáp ứng nhu cầu phân phối bao bì trên toàn quốc.

 Các đơn vị, cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm các dòng sản phẩm bao bì chai lọ, hoặc có nhu cầu đặt mua chai nhựa tại TPHCM có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline của công ty theo số: 0981 199 773 – 0981.199.778  để được nhân viên tư vấn về sản phẩm cũng như nhận báo giá về chi phí sản xuất hoặc đặt hàng. Hoặc có thể truy cập chailosaigon.com và để lại lời nhắn về thông tin cũng như sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm, chúng tôi sẽ liên lạc lại và giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất. Quý khách muốn xem và lựa chọn mẫu mã trực tiếp để thử nghiệm sản phẩm của mình trước khi đặt hàng có thể đến với công ty theo địa chỉ tại: 221/3M Phan Văn Khỏe, phường 5, Quận 6,  TP HCM. Tại đây, quý khách có thể lựa chọn được mẫu mã phù hợp và trao đổi trực tiếp về mức giá sản phẩm.

 

 

Thong ke