Chúng tôi trên Facebook

Video

Thống kê

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 10

Tổng lượt truy cập 132,742

Địa chỉ cung cấp chai chiết nước hoa TPHCM

06/09/2017 09:52

Với mỗi cá nhân, tổ chức đang tìm kiếm các chai chiết nước hoa TPHCM nhưng chưa tìm được một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng? Công ty TNHH xuất nhập khẩu T&K có thể là đơn vị phù hợp cho sự lựa chọn của bạn.

Địa chỉ cung cấp chai chiết nước hoa TPHCM

Chai chiết nước hoa được các nhà sản xuất và người tiêu dùng yêu thích lựa chọn. Với các đơn vị sản xuất nước hoa, họ thường dùng chai chiết để làm thành quà khuyến mãi cho khách hàng hoặc là sản phẩm dùng thử thường có tại các địa chỉ kinh doanh nước hoa. Đối với người dùng, tìm mua các loại chai chiết dung tích nhỏ sẽ giúp thuận tiện trong quá trình sử dụng, bảo quản lọ nước hoa tốt hơn cũng như kéo dài thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, sử dụng chai chiết nước hoa còn giúp bạn không phải mang vác nặng mỗi lần đi chơi, du lịch hay đi công tác...

chai chiết nước hoa tphcm
Chai chiết nước hoa có dung tích nhỏ

Ở TPHCM, nhu cầu tìm mua các loại chai lọ chiết nước hoa cũng khá lớn, bởi vậy có nhiều đơn vị chuyên cung cấp dòng sản phẩm này để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty TNHH Xuất nhập khẩu T&K là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp chai chiết nước hoa TPHCM và trên cả nước. Với nhiều năm sản xuất, nhập khẩu, phân phối bao bì mỹ phẩm, công ty luôn thấu hiểu nhu cầu và nguyện vọng của mọi khách hàng để cung cấp tới họ những sản phẩm chất lượng tốt.

Những chai chiết nước hoa này được phân phối rộng khắp thị trường TPHCM cũng như các tỉnh thành trên cả nước với cước phí rẻ. Sản phẩm có thể tích nhỏ, rất phù hợp để chiết và mang theo bên mình mỗi khi bạn ra ngoài. Chúng có hình dáng đẹp, màu sắc ấn tượng giúp làm tăng thêm giá trị của dòng nước hoa bạn sử dụng.

Công ty sẵn sàng cung cấp số lượng lớn chai chiết nước hoa tới khách hàng khi có nhu cầu. Dù là cung cấp sỉ hay lẻ, giá thành của các sản phẩm này đều hết sức hợp lý và được cam kết về chất lượng.

chai chiết nước hoa tphcm
Sử dụng chai chiết nước hoa mang lại nhiều lợi ích

Chai chiết nước hoa TPHCM do công ty T&K phân phối được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhiều mẫu sản phẩm được công ty nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với thiết kế ấn tượng, cao cấp, giúp tạo nên sự đa dạng trên thị trường. Trong một thị trường có tính cạnh tranh mạnh mẽ như bao bì mỹ phẩm thì công ty T&K vẫn trở thành một điểm sáng nhờ những sản phẩm có chất lượng tốt, thiết kế đẹp, chất liệu cao cấp, giá thành hợp lý... giúp làm hài lòng mọi khách hàng.

Hiện tại, ngành công nghiệp sản xuất và phân phối bao bì mỹ phẩm, trong đó có chai lọ đựng nước hoa vẫn rất phát triển. Có rất nhiều điều kiện cả bên ngoài lẫn bên trong để tạo thành động lực cho công ty T&K nói riêng và các doanh nghiệp nói chung có thể tận dụng và mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Địa chỉ liên hệ tìm mua chai chiết nước hoa tại TPHCM

chai chiết nước hoa tphcm
Tìm mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín

Công ty T&K có trụ sở đặt tại 221/3M Phan Văn Khỏe, phường 5, Quận 6,  TP HCM. Nơi đây có các mẫu sản phẩm chai chiết nước hoa được trưng bày, khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm, nhận mẫu để kiểm tra và đánh giá trước khi đặt hàng. Ngoài ra, mọi khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành có thể gọi điện qua đường dây nóng  0981.199.773 - 0981.199.778

Thong ke