Chúng tôi trên Facebook

Video

Thống kê

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 31

Tổng lượt truy cập 132,763

Mẫu chai lọ đựng tinh dầu TPHCM đẹp, giá rẻ

04/10/2017 09:35

Nhu cầu tìm mua chai lọ đựng tinh dầu ngày càng tăng nhằm phục vụ nhu cầu trong đời sống con người. Tại TPHCM, Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào khác trên cả nước, lĩnh vực cung ứng bao bì vẫn có rất nhiều tiềm năng để phát triển. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu chai lọ đựng tinh dầu TPHCM đẹp, giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Sự đa dạng của mẫu chai lọ đựng tinh dầu TPHCM

Chai tinh dầu có rất nhiều loại trên thị trường và tùy theo nhu cầu của nhà sản xuất cũng như mục đích sử dụng mà sẽ có các loại bao bì phù hợp nhất. Được biết đến là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, đặc tính mạnh và công dụng tuyệt vời đối với việc làm đep, tinh dầu hiện được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn. Việc bảo quản sản phẩm này cũng được quan tâm đặc biệt bởi chúng rất dễ bị biến đổi nếu gặp phải các tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

chai lọ đựng tinh dầu tphcm
Có nhiều mẫu chai lọ đựng tinh dầu TPHCM

Mỗi một đơn vị sản xuất tinh dầu cần cân nhắc lựa chọn loại bao bì phù hợp về thể tích, kiểu dáng và đặc biệt là chất liệu tốt để giữ nguyên được các thành phần dưỡng chất hữu ích của tinh dầu. Hiện tại, TPHCM với một thị trường rộng lớn, đã, đang và sẽ hứa hẹn mang đến những tiềm năng phát triển vượt bậc cho ngành sản xuất và cung ứng tinh dầu.

Chai lọ đựng tinh dầu TPHCM có sự đa dạng và phong phú. Nơi đây tập trung gần như tất cả các mẫu chai lọ phổ biến nhất, được sản xuất trực tiếp trong nước và cũng có nhiều sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Sự đa dạng của sản phẩm thể hiện ở số lượng các đơn vị cung ứng cũng như số lượng bao bì chai lọ xuất hiện trên thị trường. TPHCM hiện có rất nhiều chủng loại chai lọ tinh dầu khác nhau, trong đó có thể khái quát thành các nhóm sau:

+ Nhóm chai lọ thường: Đây là những sản phẩm có hình dáng truyền thống và được ứng dụng nhiều nhất trong công nghiệp sản xuất, phân phối tinh dầu. Màu sắc của các chai lọ cũng không quá đa dạng và thường có hình dạng tròn dài...

chai lọ đựng tinh dầu tphcm
Chai lọ đựng tinh dầu thường

+ Nhóm chai lọ cao cấp: Chai lọ đựng tinh dầu TPHCM cũng có nhiều nhóm sản phẩm cao cấp để đáp ứng nhu cầu của một số sản phẩm cao cấp của các đơn vị sản xuất. Thiết kế của sản phẩm ấn tượng, độc đáo, nhiều màu sắc, kiểu dáng, họa tiết...

+ Nhóm chai lọ dạng treo: Nhiều loại chai lọ được thiết kế với hình dáng đặc biệt, có dây nối dạng treo, thường được sử dụng để treo xe ô tô hoặc dùng trong không gian nhỏ để tạo mùi hương cũng như lọc sạch không khí, bảo vệ sức khỏe con người...

Ngoài ra, còn có rất nhiều mẫu chai lọ đựng tinh dầu TPHCM khác được bày bán trên thị trường và do nhiều đơn vị cung ứng. Các khách hàng có thể tùy ý lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng.

chai lọ đựng tinh dầu tphcm
Chai tinh dầu dạng treo

Một số mẫu chai lọ đựng tinh dầu đẹp hiện nay

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu T&K là một trong những địa chỉ uy tín tại TPHCM chuyên cung ứng chai lọ đựng tinh dầu chất lượng tốt. Các mặt hàng chai lọ của T&K luôn có sự đa dạng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Những sản phẩm này đều có chất lượng tốt, thiết kế đẹp và đặc biệt hơn là giá thành rẻ.

Trong số chai lọ đựng tinh dầu TPHCM được công ty cung ứng, có những sản phẩm được sản xuất trong nước, cũng có những sản phẩm được nhập khẩu (trong nước chưa có điều kiện sản xuất, chai lọ thiết kế đẹp, ấn tượng)... Nhờ vậy, hàng hóa chai lọ tinh dầu của T&K hết sức phong phú và đa dạng. Dưới đây là một số mẫu chai lọ đựng tinh dầu vừa đẹp vừa đảm bảo chất lượng mà khách hàng nên tìm mua:

chai lọ đựng tinh dầu tphcm

chai lọ đựng tinh dầu tphcm

chai lọ đựng tinh dầu tphcm

chai lọ đựng tinh dầu tphcm

chai lọ đựng tinh dầu tphcm

chai lọ đựng tinh dầu tphcm

 

Thong ke