Chúng tôi trên Facebook

Video

Thống kê

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 10

Tổng lượt truy cập 132,742

Quá trình phát triển của bao bì mỹ phẩm

18/05/2017 15:03

1. Trong quá khứ

Thực tế trong quá khứ, khái niệm về thiết kế mỹ phẩm hay bao bì mỹ phẩm vốn không tồn tại. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của xã hội, nhiều dòng mỹ phẩm được hình thành và cạnh tranh một cách mạnh mẽ trên thị trường. Điều này yêu cầu các nhà sản xuất phải cải tiến chất lượng cũng như bao bì mỹ phẩm để có thể tồn tại và cạnh tranh với các thương hiệu khác. Người tiêu dùng dần quan tâm nhiều hơn tới việc lựa chọn để đạt được mục tiêu làm đẹp mà không cần phải lo lắng về sản phẩm hay các loại bao bì Mỹ phẩm.

2. Hiện tại

vỏ tuýp kem 50g

Bao bì mỹ phẩm ngày càng được chú trọng

Công nghiệp mỹ phẩm mang tới nguồn lợi nhuận khổng lồ cho chính các nhà sản xuất. Với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật cũng như công nghệ sản xuất, bởi vậy mức độ cạnh tranh giữa các thương hiệu mỹ phẩm ngày một tăng cao và trở nên gay gắt hơn.

Các nhà sản xuất mỹ phẩm phẩm luôn cố gắng để ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng theo những cách khác nhau. Họ tích cực thực hiện một số hoạt động để thúc đẩy sự phá triển thương hiệu riêng của mình và nhiều công ty đã thành công trong việc thu hút sự chú ý từ người tiêu dùng. Tại thời điểm này, họ nhận thấy tầm quan trọng của bao bì mỹ phẩm.

vỏ tuýp kem 50g

Có nhiều loại bao bì mỹ phẩm trên thị trường

Với mỗi loại bao bì lại có chức năng và nhiệm vụ riêng: Ví dụ như kem dưỡng da có thể được đựng trong các loại hũ, lọ, vỏ tuýp kem 50g, 30g, 100g,... hay các loại nước hoa, gel dưỡng lại được chứa đựng trong bao bì có kích thước khác nhau...  Có rất nhiều loại bao bì với thiết kế đa dạng, kiểu dáng phong phú, mẫu mã, màu sắc khác nhau để các công ty mỹ phẩm lựa chọn cho chính sản phẩm của mình.

Bao bì chính là yếu tố đầu tiên để người dùng đánh giá một sản phẩm hay một thương hiệu. Nếu chúng không thể tạo ra một chút ấn tượng thì dù mỹ phẩm của bạn có tốt tới đâu thì cũng không thể khiến người tiêu dùng có ấn tượng và mua hàng.

vỏ tuýp kem 50g

Bao bì mỹ phẩm ấn tượng giúp kích thích hành động mua hàng của người tiêu dùng

Với tất cả các lí do trên, mỗi một đơn vị, công ty mỹ phẩm nên tập trung vào chất lượng cũng như bao bì. Hãy tìm kiếm những thiết kế phù hợp nhất với sản phẩm của mình và tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng. Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các loại bao bì số lượng lớn giá sỉ. Bạn có thể tham khảo và kiểm tra sản phẩm trước khi đặt hàng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin về bao bì mỹ phẩm chất lượng, người dùng có thể tham khảo tại web http://chailosaigon.com/ hoặc liên hệ theo địa chỉ:

Công ty: TNHH Xuất Nhập Khẩu T&K

Địa chỉ: 221/3M Phan Văn Khỏe, phường 5, Quận 6, TP HCM

Email: chailovietnam@gmail.com

Hotline: 0981.199.771 - 0981.199.772 - 0981.199.773 - 0981.199.774 - 0981.199.775

Thong ke