Chúng tôi trên Facebook

Video

Thống kê

Đang trực tuyến 2

Hôm nay 9

Tổng lượt truy cập 126,953

Từ sản xuất phân phối và in ấn bao bì chai lọ

15/06/2017 15:00

Quy trình sản xuất, phân phối và in ấn bao bì chai lọ

Trước đây, hầu hết các loại bao bì dành cho các lĩnh vực trong cuộc sống được nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của đất nước cũng như học hỏi kinh nghiệm của nước ngoài, Việt Nam đã có đủ các yếu tố để xây dựng và phát triển một nền công nghiệp sản xuất bao bì an toàn, chất lượng.

in ấn bao bì chai lọ
Bao bì chai lọ có sự phát triển mạnh mẽ trong thị trường cả nước

Chúng ta có thể hiểu rõ hơn về sự phát triển và chuyên môn hóa trong lĩnh vực bao bì thông qua công ty TNHH Xuất nhập khẩu T&K. Đây là một ví dụ điển hình cho sản xuất, phân phối và in ấn bao bì chai lọ tại Việt Nam. Công ty có hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc mới, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cùng đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao, nhờ vậy giúp tạo ra một trong những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Từ việc chủ động học hỏi, hợp tác chặt chẽ với các nước có nền sản xuất bao bì phát triển tới việc áp dụng những tiến bộ mới vào quy trình sản xuất đều được công ty đầu tư và thực hiện nghiêm ngặt.

in ấn bao bì chai lọ
Dịch vụ in ấn của công ty T&K

Từ việc sản xuất, T&K cũng như nhiều doanh nghiệp khác chủ động tìm kiếm thị trường phân phối, hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm... để tìm kiếm đầu ra cho từng loại sản phẩm. Được biết, hiện nay công ty T&K đã có các đối tác trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với số lượng sản xuất lớn mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của thị trường. Các doanh nghiệp cũng cần tích cực học hỏi, hợp tác với nước ngoài để mở rộng thị trường phân phối và cơ hội đưa sản phẩm Việt Nam tiến ra thị trường thế giới.

in ấn bao bì chai lọ
Dịch vụ in ấn bao bì chai lọ phát triển

Tuy nhiên, sản xuất, phân phối là một mặt, các doanh nghiệp có thể kiện toàn một quy trình sản xuất khép kín, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ in ấn bao bì chai lọ . Công ty TNHH Xuất nhập khẩu T&K là một trong số những đơn vị đi tiên phong trong vấn đề này. Bên cạnh nhận thiết kế mẫu trên nền công nghệ 3D theo yêu cầu của khách hàng trước khi đưa vào sản xuất, nhờ vậy giúp khách hàng có được những sản phẩm độc quyền, không trộn lẫn với nhiều sản phẩm khác. Đặc biệt, công ty cũng cung cấp dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu bao bì tới những khách hàng có nhu cầu. Điều này sẽ có tác động tích cực tới lợi ích của khách hàng, nhờ vậy uy tín, hiệu quả hoạt động kinh doanh của các đơn vị sản xuất bao bì cũng tăng cao.

in ấn bao bì chai lọ
Kết hợp sản xuất, phân phối và in ấn bao bì để nâng cao chất lượng phục vụ của các doanh nghiệp sản xuất

Sự kết hợp sản xuất, phân phối, in ấn là sự lựa chọn thông minh trong một nền kinh tế phát triển mạnh và đầy tính cạnh tranh ngày nay. Tuy nhiên, trước khi thực hiện một quy trình khép kín, đòi hỏi các doanh nghiệp phải nghiên cứu thật kỹ thị trường và có những chiến lược phát triển lâu dài và đề phòng các khả năng có thể xảy ra.

Dịch vụ sản xuất phân phối và in ấn bao bì chai lọ của T&K

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực bao bì, bạn có thể học hỏi và tìm hiểu về công ty T&K. Với các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm bao bì chai lọ, có thể liên hệ theo số hotline 0981.199.773

Thong ke