Chúng tôi trên Facebook

Video

Thống kê

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 10

Tổng lượt truy cập 132,742

Ưu điểm của chai nhựa pet trong cuộc sống hàng ngày

06/05/2017 10:54

Ưu điểm của chai nhựa pet

chai nhựa pet

Chai nhựa pet rất phổ biến trong cuộc sống

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những quán ăn, nhà hàng, hoặc ngay trong căn bếp của mỗi gia đình những sản phẩm nước uống, thực phẩm, dầu ăn, gia vị... cũng nhiều thực phẩm khác được đựng trong chai nhựa pet. Vậy tại sao loại vật dụng này lại trở nên phổ biến như vậy? Người tiêu dùng cũng đã mặc định các loại bao bì nhựa là cần thiết cho sự lựa chọn của chính họ.

chai nhựa pet

Chai nhựa pet có độ bền cơ học cao

Chai nhựa pet có tên khoa học là Polyethylene terephthalate. Trải qua công đoạn khắt khe trong sản xuất, chai nhựa pet có màu trong suốt, làm nổi bật sản phẩm bên trong, không có mùi, có độ bền cơ học cao, hạn chế tối đa sự nứt vỡ khi di chuyển.

chai nhựa pet

Chai nhựa pet nhẹ, dễ dàng di chuyển

Ngoài ra, nhựa pet có độ trơ về mặt hóa học, rất hạn chế chịu ảnh hưởng từ không khí cũng như tác động từ môi trường bên ngoài. Nhờ những đặc tính nổi bật cũng như trải qua quy trình sản xuất tiên tiến, chai nhựa pet không có hiện tượng thôi nhiễm vào thực phẩm , sản phẩm mà nó chứa đựng.

chai nhựa pet

Chai nhựa có giá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí

Bên cạnh đó, chai nhựa còn là loại sản phẩm nhẹ, khi nứt vỡ không có tính sát thương, giá rẻ, dễ dàng vận chuyển...  Với những ưu điểm kể trên, chai nhựa pet vẫn là một trong những loại bao bì phổ biến và được nhiều người ưa thích.

Tìm mua chai nhựa pet ở đâu?

chai nhựa pet

Tìm mua chai nhựa pet của công ty T&K là sự lựa chọn hoàn hảo

Nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ mua chai nhựa pet an toàn, chất lượng, giá rẻ thì hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây. Công ty TNHH Xuất nhập khẩu T&K là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước chuyên cung cấp chai nhựa pet, chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng, giá cả của sản phẩm đều đã được khách hàng kiểm định và phản hồi rất tích cực:

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu T&K

Địa chỉ: 221/3M Phan Văn Khỏe, phường 5, Quận 6,  TP Hố Chí Minh

Email: nhapkhaubaobi@gmail.com

Hotline: 0981199773 - 0981199778

Thong ke