Chúng tôi trên Facebook

Video

Thống kê

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 8

Tổng lượt truy cập 142,839

Vỏ chai nhựa tạo bọt 100ml 120ml CB-01

CB-01

Liên hệ

Còn hàng

Vỏ chai nhựa tạo bọt 100ml 120ml CB-01 là dòng sản phẩm nhựa đựng dung dịch sữa rửa mặt, gôm vuốt tóc với đầu nắp bơm tạo bọt dễ dàng cho người dùng sử dụng. Sản phẩm có nhiều thể tích, màu sắc, chất liệu nhựa đa dạng khác nhau.

please_choice

Vỏ chai nhựa tạo bọt 100ml 120ml CB-01

Vỏ chai nhựa tạo bọt 100ml 120ml CB-01 là dòng sản phẩm nhựa đựng dung dịch sữa rửa mặt,  gôm vuốt tóc với đầu nắp bơm tạo bọt dễ dàng cho người dùng sử dụng. Sản phẩm có nhiều thể tích, màu sắc, chất liệu nhựa đa dạng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn và đặt mẫu sản phẩm phù hợp với mục đích sản xuất, kinh doanh của đơn vị mình. Dòng sản phẩm này hiện được phân phối với thể tích từ 100ml - 120ml có mức giá cạnh tranh, giao hàng trên toàn quốc. Hàng lỗi đổi trả sau 3 ngày nhận hàng. 

 Hầu hết các dòng sản phẩm sữa rửa mặt trên thị trường hiện nay được sản xuất và sử dụng các dòng sản phẩm chai tạo bọt hoặc tuýp kem để làm vỏ đựng trong sản xuất sản phẩm sữa rửa mặt. Nhờ có thiết kế đặc biệt nên những dòng sản phẩm vỏ chai tạo bọt có đầu nắp bơm giúp người sử dụng lấy được ra các dạng sữa rửa mặt với dạng bọt hoặc có dạng gôm để thực hiện sử dụng. Dễ thấy nhất là các dòng sản phẩm chai tạo bọt được sử dụng chủ yếu cho việc sản xuất gôm vuốt tóc với nhiều kiểu dáng, chất liệu và thể tích khác nhau đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng. Thông thường nếu bạn đã từng sử dụng các dòng sản phẩm dạng gôm vuốt tóc, bạn sẽ thấy khi lắc chai đựng gôm vuốt tóc lên và nhấn nắp thì gôm sẽ được bơm ra đầu vòi nắp với dạng bọt bông. Và thường thì các dòng sản phẩm này được đựng trong những vỏ chai nhôm, và nếu bạn để ý thì khi cùng mua một dòng sản phẩm bạn sẽ thấy được có loại giá rẻ hơn và có loại giá cao hơn bởi đơn giản do chất liệu bao bì mà giá thành cũng có thể khác nhau. Nếu đơn vị sản xuất sử dụng các dòng sản phẩm chai tạo bọt bằng nhựa nhưng vẫn đảm bảo an toàn và tiêu chuẩn cho người sử dụng thì những loại sản phẩm được sử dụng từ chai này sẽ rẻ hơn. Ngược lại nếu dùng vỏ chai nhôm được sử dụng để sản xuất thì giá thành của sản phẩm này sẽ cao hơn. Vì thế các bạn cũng nên cân đối sao cho phù hợp với nhu cầu mà vẫn tiết kiệm được chi phí sản xuất cũng như mua hàng.

 - Thông tin đặt hàng trên mang tính chất tham khảo, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận kinh doanh để đặt hàng với số lượng mong muốn và được báo giá chi tiết nhất. 

chai nhựa tạo bọt vo chai nhua tạo bọt kemchai nhựa tạo bọt vỏ chai nhựa tạo bọt

Thong ke

Sản phẩm cùng chuyên mục

 • Vỏ lọ đựng kem mỹ phẩm mini SG-10

  Vỏ lọ đựng kem mỹ phẩm mini SG-10

 • Vỏ lọ đựng kem mỹ phẩm mini SG-09

  Vỏ lọ đựng kem mỹ phẩm mini SG-09

 • Vỏ lọ đựng kem mỹ phẩm mini SG-08

  Vỏ lọ đựng kem mỹ phẩm mini SG-08

 • Vỏ lọ đựng kem mỹ phẩm mini SG-07

  Vỏ lọ đựng kem mỹ phẩm mini SG-07

 • Vỏ lọ đựng kem mỹ phẩm mini SG-06

  Vỏ lọ đựng kem mỹ phẩm mini SG-06

 • Vỏ lọ đựng kem mỹ phẩm nắp bơm kem SG-05

  Vỏ lọ đựng kem mỹ phẩm nắp bơm kem SG-05

 • Vỏ lọ đựng kem mỹ phẩm nắp bơm kem SG-04

  Vỏ lọ đựng kem mỹ phẩm nắp bơm kem SG-04

 • Vỏ lọ đựng kem mỹ phẩm nắp bơm kem SG-03

  Vỏ lọ đựng kem mỹ phẩm nắp bơm kem SG-03

 • Vỏ lọ tạo bọt đựng dung dịch mini SG-02

  Vỏ lọ tạo bọt đựng dung dịch mini SG-02

 • Vỏ lọ đựng kem trị mụn mini SG-01

  Vỏ lọ đựng kem trị mụn mini SG-01