Chúng tôi trên Facebook

Video

Thống kê

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 14

Tổng lượt truy cập 12,250

Công ty TNHH TNK

Phụ vụ khách hàng là trọng tâm. công ty TNHH xuất nhập khẩu T&K là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực cung cấp chai lọ đa dạng về chất liệu và chủng loại, kích thước với nhiều mẫu mã đa dạng, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàn cả về chất lượng và dịch vụ hậu mãi. Cùng với cung cấp những mẫu chai lọ chất lượng, Công ty T&K có đội ngũ thi công in ấn, in lên mọi chất liệu như: Thủy Tinh, Nhựa Acrylic, Kim loại, Gốm Sứ,... với công nghệ in mới nhất phù hợp và đáp ứng các tiêu chuẩn in cao cấp của khách hàng. Các mẫu in chai lọ điển hình như mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp, ngành hóa dược là những ngành có nhu cầu về chai lọ và in ấn hàng đầu được công ty thực hiện. Các đối tác điển hình như:

--- Viện 103, công ty tinh dầu Trường Giang, Thẩm mỹ viện Ruby Linh Spa,...

khách hàng in ấn chai lọ Viện 103

Công ty tinh dầu trường Giang

 

Chai lọ dược phẩm giá rẻ

Cung cấp chai lọ dược phẩm tại sài gòn rẻ nhất

Địa chỉ bán chai lọ dược phẩm rẻ số lượng lớn
Các sản phẩm in ấn, chai lọ của chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn của của nhà sản xuất, dịch vụ chu đáo trước và sau bán hàng, tư vấn miễn phí ngày càng khẳng định được vị trí số 1 của mình tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm CUNG CẤP VÀ IN ẤN CHAI LỌ THEO YÊU CẦU.

Hưởng ứng chương trình khuyến khích "Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam", sản phẩm của chúng tôi không bị giới hạn bởi  khoảng cách. Để đạt được những thành quả trên, đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp cùng với các chi nhánh, các nhà phân phối, các đại lý chính thức của chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện mình để đưa đến cho khách hàng cung cách, thái độ phục vụ tư vấn tận tình.

Hãy gọi đến HOTLINE 0963.992.299  để được tu vấn chuyên sâu nhất về các loại sản phẩm, in ấn. Giải đáp mọi thắc mắc đặt mua hàng của quý khách hàng. Sản phẩm tốt, in ấn tận tâm nhằm hướng đến chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

"CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ PHƯƠNG CHÂM HÀNG ĐẦU CỦA T&K"
Trân trọng được hợp tác!

 

Bộ phận chăm sóc khách hàng
Tel: 0963.922.299
Zalo: 0963.922.299
Email: marketing@pavico.vn

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU T&K
Văn phòng đại diện HN: Số 04 -  KĐT HD Mon -  Ngõ 4 Hàm Nghi - Mỹ Đình - Hà Nội

Thong ke