Chúng tôi trên Facebook

Video

Thống kê

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 21

Tổng lượt truy cập 12,831

Hũ nhựa đựng thực phẩm nắp nhôm xé 800ml

Liên hệ

Còn hàng

Hũ nhựa đựng thực phẩm nắp nhôm xé 800ml được đưa vào sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 , nhằm giải quyết nhu cầu về bao bì chứa đựng thực phẩm, đồ ăn, các loại đồ khô với nhiều thể tích đa dạng, phục vụ nhu cầu cho các đơn vị và doanh nghiệp sản xuất thực phẩm trên toàn quốc.

please_choice

Hũ đựng thực phẩm nắp nhôm xé 800ml

Để có được một mẫu sản phẩm bao bì phù hợp phục vụ nhu cầu cho các đơn vị  sử dụng, phải mất một khoảng thời gian để thiết kế, tạo dựng và lên mẫu sản phẩm thực tế, thử nghiệm sử dụng sản phẩm và đưa ra thị trường. Nhưng với các quy trình đó thì mẫu mã sản phẩm khó mà đa dạng và cũng có thể một số các dòng sản phẩm không được sử dụng đúng với mục đích và nhu cầu của người dùng.

hũ nhựa đựng thực phẩm

Vậy nên khi có yêu cầu đặt hàng từ  khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện lên mẫu sản phẩm theo đúng ý của khác hàng cần , từ thể tích đến kiểu dáng sản phẩm và nhu cầu phù hợp, sản phẩm được đưa ra có mẫu như thực tế sau khi sản xuất. Khách có thể dùng mẫu mô phỏng để thử nghiệm trước khi đặt hàng sản xuất thực tế. Khi đó khách hàng có thể thấy được loại bao bì mình muốn có phù hợp với nhu cầu thực tiễn hay không. Và có nên dùng mẫu sản phẩm đó để chứa đựng hay sử dụng mẫu sản phẩm khác phù hợp hơn. Mà không ảnh hưởng đến bất kỳ vấn đề nào bởi sản phẩm thử nghiệm thực tế trước khi đưa vào sản xuất chúng tôi không lấy bất kỳ một mức chi phí nào mà khách hàng vẫn đảm bảo được liệu sản phẩm đó có đúng yêu cầu sử dụng của mình hay không cho đến hàng được đặt sản xuất.

Với hũ nhựa đựng thực phẩm nắp nhôm xé có thể tích 800ml chúng tôi cũng áp dụng sản xuất theo quy trình như vậy để đảm bao được đúng nhu cầu sử dụng của người dùng. Hũ có kích thước với đường kính miệng hũ 83.3mm, chiều cao thân hũ với 158mm nhựa pet nguyên sinh trong giúp người dùng có thể quan sát được loại sản phẩm của mình bên trong hủ như nhiều mẫu sản phẩm khác đã có trên thị trường.

Hàng được sản xuất và phân phối sỉ lẻ với mức giá phù hợp cho doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, đại lý kinh doanh trên toàn quốc. Các chính sách về đổi trả sản phẩm, bù lỗi đều được áp dụng cho tất cả các mẫu sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

Thong ke

Sản phẩm cùng chuyên mục

 • Hũ nhựa pet nắp nhôm 500ml

  Hũ nhựa pet nắp nhôm 500ml

 • Hũ nhựa pet nắp nhôm xé 250ml lùn

  Hũ nhựa pet nắp nhôm xé 250ml lùn

 • Hũ nhựa pet nắp nhôm 100ml cổ nắp vặn

  Hũ nhựa pet nắp nhôm 100ml cổ nắp vặn

 • Hũ đựng thực phẩm 1000ml nắp nhôm xé loại II

  Hũ đựng thực phẩm 1000ml nắp nhôm xé loại II

 • Hũ đựng thực phẩm nắp nhôm xé 1000ml loại 1

  Hũ đựng thực phẩm nắp nhôm xé 1000ml loại 1

 • Hũ nhựa nắp nhôm xé 750ml đựng thực phẩm

  Hũ nhựa nắp nhôm xé 750ml đựng thực phẩm

 • Hũ đựng thực phẩm đồ khô đồ ăn 680ml

  Hũ đựng thực phẩm đồ khô đồ ăn 680ml

 • Hũ nhựa đựng thực phẩm nắp nhôm xé 650ml

  Hũ nhựa đựng thực phẩm nắp nhôm xé 650ml

 • Hũ đựng thực phẩm đồ khô nắp nhôm xé 500ml

  Hũ đựng thực phẩm đồ khô nắp nhôm xé 500ml

 • Hũ nhựa pet đựng thực phẩm nắp nhôm xé 400ml

  Hũ nhựa pet đựng thực phẩm nắp nhôm xé 400ml