Chúng tôi trên Facebook

Video

Thống kê

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 10

Tổng lượt truy cập 132,742

Tìm mua chai bi lăn tại địa chỉ nào?

24/06/2017 14:18

Địa chỉ phân phối chai bi lăn chất lượng cao ra thị trường

Bạn có thể thấy vỏ chai bi lăn tồn tại khá gần gũi trong cuộc sống thường ngày, chúng thường dùng để đựng dung dịch khử mùi, dầu dừa, son môi... Là sản phẩm được thiết kế khá đặc biệt nên chúng nhận được sự quan tâm và yêu thích từ phía người tiêu dùng. Một sự tiện lợi vượt trội của chai bi lăn so với các loại chai lọ hũ, tuýp đựng mỹ phẩm khác là người dùng hoàn toàn không cần tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Điều này mang về rất nhiều ưu thế cho dòng sản phẩm này.

chai bi lăn
Chai bi lăn mang lại nhiều thuận tiện cho người sử dụng

Hiện nay, các dòng chai bi lăn không quá phổ biến trên thị trường nhưng để tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm đẹp, chất lượng, giá rẻ cũng không phải dễ dàng. Công ty TNHH Xuất nhập khẩu T&K chính là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng.

Công ty cung cấp các dòng sản phẩm chai bi lăn với thể tích phong phú, thiết kế đẹp, ấn tượng và đặc biệt là giá thành hết sức phải chăng. Các sản phẩm của công ty đều được kiểm định về chất lượng bởi các cơ quan chức năng, phù hợp và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép. Chất lượng là yếu tố được T&K đưa lên hàng đầu bởi trong một thị trường mang tính cạnh tranh mạnh mẽ, mỗi doanh nghiệp sản xuất, cung ứng sản phẩm phải đầu tư vào chất lượng mới có thể có cơ hội phát triển bền vừng.

chai bi lăn
Chai bi lăn do công ty T&K phân phối luôn đảm bảo chất lượng

Hiện nay công ty đã và đang hợp tác tích cực với thị trường thế giới để nhập khẩu thêm nhiều loại sản phẩm tốt, chất lượng cao tới khách hàng mà nền công nghiệp sản xuất chưa thể đáp ứng được. Cùng nỗ lực không ngừng nghỉ và sự học hỏi công nghệ từ các thị trường lớn trên thế giới, công ty hiện đã đầu tư sản xuất và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực bao bì nói chung và bao bì đựng mỹ phẩm nói riêng (trong đó có các sản phẩm chai bi lăn).

Nhằm đẩy mạnh tính chuyên môn hóa và chất lượng trong quy trình sản xuất, phân phối sản phẩm, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu T&K còn cung ứng dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu bao bì. Điều này giúp các khách hàng rút ngắn công đoạn tạo nên thành phẩm cũng như tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

chai bi lăn
Công ty sẵn sàng nhận dịch vụ in ấn cho khách hàng có nhu cầu

Thông tin liên hệ tìm mua sản phẩm

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về chai bi lăn hoặc bất kỳ một loại bao bì nào khác, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0981.199.773 hoặc tới địa chỉ văn phòng công ty tại 221/3M Phan Văn Khỏe, phường 5, Quận 6,  TP HCM.

Thong ke